• Quả Kiwi
  • kiwi-080
  • kiwi-090
  • kiwi-140
  • kiwi-150

Quả Kiwi

2,576

 

                   

5/5 (2 bình chọn)


Tình trạng: Còn hàng

Cung cấp Kiwi ngon nhất tại Hà Nội

Liên hệ: 0936 620 689

Mua

Quả Kiwi: Bên cạnh những loại quả có nguồn gốc từ chính nước ta thì hiện nay do nhu cầu hội nhập nên chúng ta còn có nhiều loại quả nhập khẩu cao cấp, ngon và bổ dưỡng như cherry, việt quất, phúc bồn tử, quả Kiwi... Trong đó Kiwi là một trong những loại quả nhập khẩu cao cấp và cho giá trị dinh dưỡng cao.
Quả Kiwi còn có tên gọi khác là quả dương đào. Đây là loại cây thích hợp với khí hậu ôn đới, mát mẻ quanh năm và thường xuyên rụng lá. Do đó hiện nay ở nước ta đang trong quá trình nghiên cứu để tiến tới trồng thử nghiệm loại cây này ở một số tỉnh, vùng có khí hậu lạnh ở nước ta. Nguồn gốc của Kiwi đến nay còn nhiều trang cãi và chưa có cơ sở nào để xác định loại cây này có nguồn gốc từ đâu?

Quả Kiwi còn có tên gọi khác là quả dương đào

Tuy nhiên hiện nay trong nhiều sử sách ghi chép thì đây là loại cây có nguồn gốc từ Trung Quốc. Điều lạ là mặc dù sử sách ghi chép loại cây này có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng chúng không được trồng nhiều ở quốc gia này mà lại được trồng nhiều ở một số quốc gia khác như New Zealand, Ý, Mỹ,...
Kiwi thường dùng có hai loại chính là Kiwi vàngKiwi xanh. Quả Kiwi có dạng hình tròn, to bằng nắm tay, vỏ ngoài có lông và màu nâu nên nhiều người khi mới nhìn thì không có cảm tình với loại quả này mấy. Tuy nhiên đây lại là loại quả ngon, giàu giá trị dinh dưỡng mà khi đã ăn bạn có thể trở thành tín đồ của loại quả này.

Kiwi thường dùng có hai loại chính là Kiwi vàng và Kiwi xanh

Quả Kiwi có hạt màu đen và phần thịt vàng (đối với Kiwi vàng) và phần thịt xanh (đối với Kiwi xanh) cùng với vị ngọt đặc trưng không giống bất cứ thứ quả nào. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn Kiwi xanh hay vàng nhé. Với Kiwi vàng bạn có thể ăn ngay sau khi mua còn Kiwi xanh bạn phải đợi vài ngày thì mới có thể thưởng thức được.
Thông thường tại các cửa hàng hay siêu thị ta thường thấy bày bán Kiwi từ tháng 5 đến tháng 11, tương đương với mùa thu hoạch tại New Zealand.

Quả Kiwi có hạt màu đen và phần thịt vàng và phần thịt xanh

Công dụng của quả kiwi:

Là một trong những loại quả nhập khẩu tại nước ta đem lại giá trị dinh dưỡng cao và giá thành cũng khá cao so với nhiều loại quả nhập khẩu khác cũng như trái cây trong nước. Tuy nhiên với nhiều công dụng tuyệt vời nên người dân Việt vẫn thường xuyên sử dụng loại trái cây này. Do đó chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những công dụng kỳ diệu của quả Kiwi nhé:

  • Bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết cho làn da và sức khỏe: Với một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết nên sử dụng quả Kiwi tốt cho da cũng như bổ sung một lượng dưỡng chất lớn cần thiết cho cơ thể.

Kiwi bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết cho làn da và sức khỏe

  • Cải thiện và tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, kiểm soát huyết áp và giúp xương chắc khỏe; ngăn ngừa và phòng chống ung thư hiệu quả...
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gâu bệnh. Nhờ đó giúp bạn có một sức khỏe tốt và một cơ thể khỏe mạnh.
  • Là một trong những thần dược giảm cân hiệu quả. Đồng thời đem đến giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Như vậy với những công dụng thần kỳ của trái Kiwi thì không còn lý do gì mà bạn không sử dụng chúng để đem đến cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe cho cả gia đình mình phải không nào? Vì sức khỏe gia đình thân yêu, bạn nên lựa chọn và sử dụng những loại hoa quả nhập khẩu cao cấp cho phù hợp bạn nhé..

Sử dụng kiwi thường xuyên giúp cơ thể luôn khỏe mạnh

Để có thể thưởng thức loại quả này rất đơn giản: bạn có thể ăn trực tiếp khi quả Kiwi đã chín. Ngoài ra hiện nay ta có thể chế biến Kiwi thành nhiều món ngon hấp dẫn như sinh tố, nước ép, làm sốt, làm các món xào... và nhiều món ngon khác nữa. Chúc bạn có thêm nhiều món mới từ loại quả này.

Bình luận