Địa chỉ cung cấp bưởi da xanh tại Hà Nội

393
06:07:00 05/07/2015

 

                   

5/5 (15 bình chọn)

Bưởi là một trong những loại quả thơm, ngon, bổ dưỡng và là một trong những loại quả ngon mang đậm hương vị Việt. Hầu như các làng quê Việt Nam đâu đâu ta cũng thấy bưởi và từ xa xưa khi còn tấm bé chúng ta đã thấy những trái bưởi xinh xinh vào mỗi mùa thu hoạch. Ngày nay bưởi ngày càng quý và khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình trong lòng mỗi người dân. Trong nhiều giống bưởi thơm ngon thì bưởi da xanh là một trong những giống bưởi tiêu biểu.

Bưởi là một trong những loại quả thơm, ngon, bổ dưỡng và là một trong những loại quả ngon mang đậm hương vị Việt

Bưởi da xanh không chỉ có hình thức đẹp mắt mà hương vị thì khỏi bàn luôn. Do đó ngày nay bưởi da xanh rất được ưa chuộng trên thị trường. Cũng như bưởi Diễn, bưởi Phúc Trạch, bưởi Đoan Hùng, bưởi Luận Văn...,cùng bưởi da xanh tạo nên một tập hợp những giống bưởi ngon nhất tại Việt Nam. Chính vì điều đó việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp những giống bưởi này để người dân có thể thường xuyên thưởng thức là điều cần thiết và quan trọng.
Nhiều địa chỉ hay nhiều cửa hàng có treo biển bán bưởi da xanh tại Hà Nội nhưng mấy nơi nào bán được loại bưởi này chính hãng đâu, có khi toàn là bưởi Đào ở miền Bắc hay bưởi nhái, bưởi kém chất lượng thì đúng hơn. Do đó nhiều người muốn thưởng thức loại bưởi này nhưng lại ngại không dám mua vì sợ không đảm bảo chất lượng, rồi lại rơi vào tình trạng “Tiền mất tật mang.”

Bưởi da xanh không chỉ có hình thức đẹp mắt mà hương vị thì khỏi bàn luôn

Nhiều trường hợp khách hàng tại thủ đô mua phải hàng kém chất lượng. Như chị Vân (Gia Lâm, Hà Nội) là một trường hợp tiêu biểu, chị cho hay: “Mình và ông xã rất thích bưởi da xanh nhưng nhiều lần mua đều mua phải hàng kém chất lượng, có khi lại là hàng để lâu và không giữ được hương vị nữa. Vì khi mua bưởi thấy bưởi da xanh, ruột hồng mà lại được người bán hàng cam kết là bưởi da xanh chính hãng từ Bến Tre nên mình yên tâm và mua luôn mấy quả. Nhưng khi về bổ ra thì ôi thôi mỗi quả một vị khác nhau, chắc là trong cả rỏ của người bán hàng chỉ có vài quả bưởi bổ ra để người mua thử là bưởi da xanh chính hãng mà thôi.”
Trường hợp chị Trang cũng không ngoại lệ: “Hôm gần rằm mình có lên mạng tìm kiếm và thấy có cửa hàng bán bưởi da xanh. Mình đặt mua để mang về thờ ngày rằm. Cúng rằm xong cả nhà háo hức để thưởng thức loại bưởi ngon này. Nhưng ai dè khi bổ ra mới vỡ nhẽ là bưởi khác chứ không phải bưởi da xanh. Giờ chắc mình không dám mua hàng online nữa.”
Tuy nhiên không phải mọi nơi bán hàng online đều không đảm bảo chất lượng đâu nhé. Tại thì trường Hà Nội, bạn có thể mua hàng online thông qua website: http://thegioihoaquasach.vn/ hoặc truy cập và diễn đàn: www.facebook.com/bacnongyeunghe. Tại đây Bác Nông sẽ cung cấp nhiều mặt hàng về thực phẩm, hàng nông sản, hải sản và cả bưởi da xanh nữa nhé. Đây là nơi cung cấp các mặt hàng tươi, ngon, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả và nguồn gốc nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Tại đây Bác Nông cung cấp cả số điện thoại, địa chỉ liên hệ nên khách hàng có thể mua hàng online hoặc trực tiếp khi đến tại cửa hàng Bác tại địa chỉ: số 52 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bưởi da xanh ngon, ngọt, bổ dưỡng và dễ ăn nên được rất nhiều người yêu thích

Chị Mai (Ba Đình, Hà Nội) cho hay: “Mua hàng tại cửa hàng Bác Nông thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả và nguồn gốc nhé. Mình và người thân thường mua tại đây, có khi mua online, có khi mua trực tiếp. Với hình thức nào mình đều rất yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Bưởi da xanh tại cửa hàng Bác Nông thì khỏi phải chê nhé, ăn một lần chắc chắn sẽ muốn ăn lần hai luôn đó.”
Tại cửa hàng Bác Nông hàng ngày có số lượng khách đến mua hàng rất đông và ai khi ra về đều cảm thấy hài lòng về chất lượng hàng cũng như thái độ phục vụ của Bác.

Chia sẻ thông tin những loại hoa quả tươi ngon của Việt Nam mà bạn có thể quan tâm:

Bình luận