Địa chỉ cung cấp bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên

232
06:07:00 05/07/2015

 

                   

5/5 (11 bình chọn)

Bưởi da xanh có lẽ không còn xa lạ gì với chúng ta bởi đây là loại bưởi có lịch sử từ rất lâu đời và cho đến nay được người dân yêu thích và tin dùng. Tuy nhiên trong mấy năm nay bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên nổi lên và được người dân yêu thích, sử dụng thường xuyên.
Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên được trồng và chăm sóc bằng phương pháp hữu cơ nên không có thuốc bảo quản thực phẩm; không có thuốc trừ sâu hay hóa chất. Cùng với đó là hương vị thơm ngon, ngọt, giòn rất dễ thưởng thức nên ai đã từng thưởng thức loại quả này đều không thể cưỡng nổi sức hút của nó. Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên có hình dáng đẹp và màu sắc cũng tuyệt vời nên nếu sử dụng loại quả này làm quà biếu, quà tặng tuy giá trị không lớn nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên có hình dáng đẹp và màu sắc cũng tuyệt vời

Hiện nay bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên không đáp ứng hết nhu cầu trong nước nên nhiều người muốn thưởng thức loại bưởi này thì không hề dễ dàng chút nào. Mặc dù Hà Nội là thủ đô của cả nước với nhiều đại lý hoa quả nhưng để tìm được một đia chỉ bán loại bưởi này thì không phải dể dàng gì. Bởi bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên có nguồn gốc là trong miền nam nên hầu như miền Bắc rất ít khi được thưởng thức giống bưởi này.
Chị Xuân (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: “ Tôi sống ở Long Biên và ở xung quanh khi vực này có rất nhiều cửa hàng cũng như đại lý bán hoa quả, thực phẩm nhưng tìm mua bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên thì lại rất khó. Thậm chí đi cuồng cả chân cũng không có nơi nào bán loại bưởi này.”

Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên có ruột màu hồng, mọng nước, ăn rất ngon, ngọt

Còn chị Nhung (Từ Liêm, Hà Nội) cho hay: “ Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên có tiếng từ lâu rồi. Có lần tôi cũng được người bạn từ trong miền nam mang ra cho thưởng thức loại quả này. Quả thật là bưởi ngon và rất tuyệt vời, không giống nhiều thứ bưởi khác mà tôi đã ăn. Tuy nhiên nhiều lần hỏi mua mà không được, thậm chí vào các siêu thị lớn cũng không có bán loại bưởi được tặng cúp vàng này.”
Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên không phải cửa hàng nào cũng có thể bán được bởi chỉ những cửa hàng nào uy tín và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng mới có thể được Phương Thảo Nguyên cung cấp loại bưởi da xanh để bán. Do đó việc bạn khó tìm thấy một cửa hàng hay địa chỉ bán bưởi này là điều đương nhiên. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những cửa hàng đáp ứng điều kiện và tiêu chuẩn  của Phương Thảo Nguyên nên được bày bán loại bưởi này. Bạn có thể đến địa chỉ số 52 Tô Vĩnh DIện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để mua loại bưởi này.

Những quả bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên đều có dán logo bảo đảm chất lượng

Địa chỉ trên là cửa hàng Bác Nông với độ uy tín cao và đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng bán hàng nên được Phương Thảo Nguyên giao cho trọng trách quan trọng là cung cấp bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên cho người dân Hà Nội.
Anh Thành (Hai Bà Trưng, Hà Nội) tâm sự: “ Bà xã mình đang mang bầu được biết là bưởi rất tốt cho sức khỏe mà bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên lại không có thuốc bảo quản thực phẩm, không sử dụng thuốc trừ sâu nên mình rất yên tâm sử dụng. Được biết cửa hàng Bác Nông có bán loại quả này nên mình nhiều lần mua thử và thực sự rất yên tâm về chất lượng cũng như giá thành tại đây.”
Cửa hàng Bác Nông không chỉ bán bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên mà còn cung cấp nhiều mặt hàng khác như hàng nông sản, hàng thực phẩm và nhiều loại hoa quả tươi ngon. Để có thể mua hàng, bạn có thể đặt hàng online thông qua website: http://thegioihoaquasach.vn/. Tại đây  Bác Nông thường xuyên cập nhật và giới thiệu những loại quả có mặt tại cửa hàng Bác nên bạn tham khảo và lựa chọn sản phẩm. Sau đó đặt hàng cho Bác nhé. Bác Nông sẽ giao hàng cho bạn đúng thời gian và địa điểm.
Cửa hàng Bác Nông hiện nay là nơi cung cấp nhiều mặt hàng uy tín và chất lượng nên lượng khách hàng rất yên tâm sử dụng sản phẩm tại cửa hàng Bác.

Chia sẻ thông tin những loại hoa quả tươi ngon mà bạn có thể quan tâm:

Bình luận