Địa chỉ bán hạt dẻ ngon nhất tại hà nội

1,765
04:12:00 25/12/2015

 

                   

4/5 (1 bình chọn)

Mùa đông đến cũng là lúc các món hạt dẻ cũng được bày bán tấp nập trên hè phố. Trong những ngày đông lạnh giá các bà, các chị lại bày bán vô số hạt dẻ: hạt dẻ sống lẫn hạt dẻ chín. Tuy nhiên nhiều người lại muốn tìm kiếm và mua tại các cơ sở, các đại lý uy tín để có thể yên tâm thưởng thức loại hạt này.
Trên thị trường hiện nay rất nhiều nơi, nhiều người bán hạt dẻ, nhất là khi trời đang trở lạnh. Tuy nhiên nếu không biết chọn sản phẩm bạn dễ mua phải hàng kém chất lượng hoặc hàng bị mốc, bị hỏng. Vì vậy ngoài việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín bạn cũng nên bỏ túi cho mình để chọn mua hạt dẻ ngon nhé.

Mùa đông đến cũng là lúc các món hạt dẻ cũng được bày bán tấp nập

1.Kinh nghiệm nhận biết hạt dẻ ngon

Thông thường hạt dẻ tươi chỉ để được 10 ngày, sau 10 ngày hạt dẻ bắt đầu thối và hỏng. Vì vậy nếu không tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín bạn nên mua hạt dẻ đã chín.
Còn hạt dẻ tươi, ngon thì cần quan sát màu sắc và hình dáng. Những hạt dẻ ngon, còn tươi là những hạt tròn, bóng và vẫn còn lông tơ, đặc biệt lông tơ phải còn tươi.
Hạt dẻ lắc có tiếng kêu và cứng là hạt dẻ ngon và vẫn còn tươi. Còn hạt dẻ hỏng là hạt dẻ mềm và không còn lông tơ, màu vỏ hạt cũng không còn bóng nữa.

2.Tại sao mọi người lại thích thưởng thức hạt dẻ

Hạt dẻ là một trong những loại hạt ngon, bổ dưỡng và rất dễ thưởng thức. Ngoài ra trong hạt dẻ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nên việc sử dụng loại hạt này vừa góp phần bổ sung năng lượng, vừa phòng ngừa và điều trị một số loại bệnh như ung thư, tuần hoàn máu, bổ mắt, làm đẹp...

Hạt dẻ là một trong những loại hạt ngon, bổ dưỡng và rất dễ thưởng thức

3.Các nguồn cung cấp hạt dẻ

Trong những năm trở lại đây, hạt dẻ to, tròn và ăn rất ngon. Đây là nguồn hạt dẻ được vận chuyển từ các tỉnh miền núi phía Bắc xuống. Và các nhà buôn, các nhà bán hàng đã mua và bày bán tại nhiều nơi trên Hà Nội. Do đó để mua được hạt dẻ tại thủ đô không khó, nhưng vấn đề là mua ở đâu mới được hạt dẻ ngon và chất lượng mới là vấn đề mà mọi người đặt ra?

4.Hạt dẻ thơm, ngon tại đại lý Bác Nông

Nhiều người lên các trang mạng hay diễn đàn để hỏi việc mua hạt dẻ ở đâu tại Hà Nội là ngon và đảm bảo chất lượng nhất. Trong đó rất nhiều câu trả lời là tìm đến đại lý Bác Nông tại số 52 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hạt dẻ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng

Bác Nông có bán cả hạt dẻ chín lẫn hạt dẻ sống. Tuy nhiên để có thể có được hạt dẻ ngon và chất lượng bạn có thể đặt trước để Bác Nông sắp xếp và đặt hàng. Ngoài ra nếu bạn không có thời gian để đến trực tiếp cửa hàng có thể truy cập vào website: thegioihoaquasach.vn để tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn mua, sau đó đặt hàng Bác Nông. Cách làm này được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi và thuận tiện cho cả hai bên.
Hiện nay hạt dẻ được bày bán rất nhiều, nhưng để mua được hạt dẻ ngon và chất lượng thì đừng quên ghé qua đại lý Bác Nông hoặc đặt hàng Bác nhé.

Chia sẻ thông tin những sản phẩm khác mà bạn có thể quan tâm:

Bình luận