Địa chỉ bán bưởi Luận Văn chính hiệu tại Hà Nội

489
08:12:00 30/12/2015

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Cứ như thường lệ, giáp tết là các loại hoa quả lại tiếp tục tràn ngập và đổ về nhiều nơi trên mọi miền của tổ quốc. Tại thủ đô Hà Nội, bưởi Luận Văn cũng đã xuất hiện và nhanh chóng được người tiêu dùng đặt hàng.

Tổng quan về bưởi luận văn chính hiệu

Bưởi Luận Văn có nguồn gốc từ Thọ Xuân, Thanh Hóa. Mặc dù hiện nay loại bưởi này được nhân giống và trồng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhưng Thanh Hóa vẫn là cái nôi của giống bưởi này. Bưởi này trước kia vào thời hậu Lê từng được coi là sản vật, dùng để tiến vua. Với màu sắc đẹp mắt, mùi vị tuyệt vời nên vào dịp tết đến ai cũng cố gắng chọn được quả bưởi để thắp hương hoặc làm quà biếu, quà tặng thật ý nghĩa.

Bưởi Luận Văn có nguồn gốc từ Thọ Xuân, Thanh Hóa

Hà Nội là thủ đô của cả nước với những nét đẹp ngày tết vô cùng nhộn nhịp và khởi sắc nên nhu cầu mua và thưởng thức bưởi Luận Văn rất nhiều. Hiện nay nhiều giống bưởi Luận Văn được trồng trên nhiều tỉnh thành nên Hà Nội vào giáp tết nhiều nơi bán loại bưởi này.
Chị Hảo (Mỹ Đình, Hà Nội) cho hay: “Bưởi Luận Văn hiện nay không khó mua như trước kia nhưng để mua được bưởi Luận Văn tại Thọ Xuân, Thanh Hóa thì không phải điều dễ. Có những năm tìm khắp các chợ, các đại lý tại Hà Nội mà không mua được bưởi Luận Văn Thanh Hóa.”
Anh Mạnh - một chủ vườn bưởi Luận Văn, Thọ Xuân, Thanh Hóa chia sẻ: “Hiện nay giống bưởi này đã được nhân giống và được bà con trồng, chăm sóc có bài bản, theo quy trình. Nhờ đó mà năng suất và chất lượng cao. Tuy nhiên bưởi chủ yếu phục vụ người dân Thanh Hóa chứ ít khi đưa đi các tỉnh thành khác bởi nhu cầu của người dân vào dịp tết rất cao. Bưởi đẹp mắt lại mang màu đỏ may mắn, phú quý, tài lộc nên tết đến nhà nào tại Thanh Hóa cũng mua bằng được để bày lên mâm ngũ quả.”

Bưởi luận văn chính hiệu vẫn được khách hàng yêu thích nhất

Bưởi Luận Văn được trồng ở Thanh Hóa bao giờ cũng có vị ngọt mát, màu sắc đẹp mắt hơn so với việc trồng ở các địa phương khác. Tuy nhiên do nhu cầu mở rộng diện tích, trồng và chăm sóc theo quy trình cùng với việc đáp ứng nguyện vọng của khách hàng nên Bác Nông đã đến tận Thanh Hóa để đặt hàng và mang giống bưởi Luận Văn Thanh Hóa về thủ đô Hà Nội để phục vụ người dân.

Địa chỉ bán bưởi luận văn chính hiệu

Đến đại lý Bác Nông bạn có thể lựa chọn cho mình những trái bưởi Luận Văn chính hiệu, đỏ gấc đẹp mắt và được bảo quản một cách sạch sẽ. Ngoài ra nếu không có điều kiện, bạn có thể tham khảo website: http://thegioihoaquasach.vn/ để tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua và đặt hàng.
Nếu bạn có thời gian, điều kiện hãy ghé qua đại lý Bác Nông tại địa chỉ: số 52 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo và mua hàng nhé.

Bưởi Luận Văn được trồng ở Thanh Hóa bao giờ cũng có vị ngọt mát, màu sắc đẹp mắt

Chị Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Do ở gần đại lý Bác Nông nên nhà tôi luôn được thưởng thức thực phẩm, trái cây sạch và đảm bảo. Năm nay tôi có đặt nhà Bác chục quả bưởi Luận Văn - giống bưởi Thanh Hóa thơm ngon, tuyệt vời để làm quà biếu, quà tặng và để thắp hương tết.”
Đại lý Bác Nông với nhiều năm uy tín, đảm bảo cung cấp bưởi Luận Văn Thanh Hóa chính hiệu với mức giá cả phải chăng; luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Chia sẻ thông tin những sản phẩm khác mà bạn có thể quan tâm:

Bình luận