Đại lý cung cấp cam xoàn ngon nhất tại hà nội

2,230
03:12:00 25/12/2015

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Tổng quan về cam xoàn

Cam là một trong những món quà ngon mà thiên nhiên ban tặng. Với sự phát triển của khoa học công nghệ nên ngày nay các giống cam ngày càng phong phú và đa dạng hơn. Trong nhiều giống cam hiện nay thì Cam Xoàn là một trong những giống cam ngon, nổi tiếng không chỉ ở miền nam mà cả nước đều biết đến. Hiện nay tại Hà Nội cũng có một số đại lý cung cấp cam xoàn. Tuy nhiên không phải đại lý nào cũng bán thứ cam này một cách chính hiệu đâu nhé.
Nhiều người muốn thưởng thức loại cam này tại thủ đô nhưng nhiều lần mua phải thứ cam không đúng chất lượng nên đã mất niềm tin. Với Cam Xoàn ngon và có thương hiệu nên hiện nay nhiều nhà buôn hay những người bán hàng đã lấy thương hiệu nhưng lại bán thứ cam khác.

Cam Xoàn là một trong những giống cam ngon, nổi tiếng không chỉ ở miền nam mà cả nước đều biết đến

Kinh nghiệm mua cam xoàn ngon

Trường hợp chị Lan (Minh Khai, Hà Nội) là một trong những người tiêu dùng tiêu biểu mua phải hàng không đảm bảo chất lượng. Chị cho biết: “Để mua được cam xoàn ngon tại Hà Nội không dễ đâu nhé bởi nhiều cửa hàng, nhiều hàng rong hay các chơ hầu như toàn bán cam rởm, đội lốt cam Xoàn thôi. Mình đã nhiều lần mua tại nhiều nơi nhưng không mấy khi mua được loại cam này ngon đâu nhé. Vì vậy mình chỉ khi nào đi các siêu thị lớn, tin cậy thì mới mua thôi.”
Hay trường hợp của anh Tường (Ba Đình, Hà Nội) cũng tương tự như chị Lan bởi nhiều lần anh mua nhưng không mua được cam Xoàn ngon, chính hiệu. Anh cho biết: “Cam Xoàn ngon và nhiều giá trị dinh dưỡng cũng như tốt cho trẻ nhỏ. Mình tìm mua về cho hai bé nhà mình nhưng không phải tìm kiếm dễ dàng thứ quả này. Mặc dù nhiều đại lý treo biển và quảng bá làm bán Cam Xoàn nhưng mua về thì màu tép cũng như hương vị không giống cam Xoàn. Nhiều lần mua nhưng không mua được nên mình nản và thôi không tìm mua cam Xoàn nữa mà mua các thứ cam khác vậy.”

Cam Xoàn ngon và nhiều giá trị dinh dưỡng cũng như tốt cho trẻ nhỏ

Đại lý bán cam xoàn lai vung chính hiệu

Mặc dù cam Xoàn bị nhiều cửa hàng, nhiều đại lý bán không đúng nhưng hiện nay tại Hà Nội một trong những đại lý bán giống cam này ngon, chất lượng và chính hiệu là cửa hàng Bác Nông. Cửa hàng của bác rất dễ tìm, bạn có thể đến địa chỉ: Số 52 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây bạn không chỉ mua được cam Xoàn mà còn nhiều thứ cam khác như cam Cao Phong, cam Vinh, cam Sành cùng nhiều hoa quả ngon và chất lượng khác nữa.
Chị Nhung (Cầu Giấy, Hà Nội) cho hay: “Cam Xoàn ngon và thơm lắm, đến cửa hàng Bác Nông thì chẳng còn lo lắng gì mà không mua được cam ngon. Nhiều lần mình đã mua hàng ở đó và rất yên tâm sử dụng. Mình cũng giới thiệu cho vài chị em ở công ty cùng người thân đến cửa hàng Bác Nông để mua hàng. Mọi người đều rất thích và tin tưởng. Thậm chí có những hôm bận thì mình đặt hàng online để Bác Nông mang đến.”

 

Không những đến cửa hàng để mua trực tiếp bạn có thể đặt hàng online và muốn tìm kiếm sản phẩm của cửa hàng Bác, các bạn có thể vào website: http://thegioihoaquasach.vn/. Website này cung cấp đầy đủ các loại hoa quả mà cửa hàng Bác đang có sẵn và đặt hàng thì chắc chắn Bác Nông sẽ giao hàng tận nơi và đúng thời gian cho bạn. Ngoài ra bạn có thể vào diễn đàn: www.facebook.com/bacnongyeunghe/?fref=ts để tìm kiếm sản phẩm nhé.
Hiện nay tại Hà Nội bạn có thể mua cam xoàn cũng như nhiều loại hoa quả khác chính nguồn gốc, thơm ngon và giá cả phải chăng khi đến với cửa hàng Bác Nông nhé.


Chia sẻ thông tin những sản phẩm mà bạn có thể quan tâm:

Bình luận