Đại lý cam vinh chính hiệu tại hà nội

422
03:11:00 03/11/2015

 

                   

5/5 (7 bình chọn)

Khi nhắc đến Cam Vinh là người ta nghĩ ngay đến xứ Nghệ đầy yêu thương với những con người hiếu học, chịu thương chịu khó và thường xuyên chịu những đặc điểm thời tiết khắc nghiệt. Nhưng chính đặc điểm thời tiết khắc nghiệt ấy đã ban tặng cho mảnh đất này một giống cam ngon, ngọt và vô cùng thơm ngon – đó là cam Vinh.

Cam Vinh có nhiều giống khác nhau, phải kể đến là cam Xã Đoài, Cam Sông Con, cam Vân Du; Cam Valenxia. Mỗi giống cam đều có những đặc điểm khác nhau nhưng nhìn chung là rất ngon và tuyệt vời. Hiện nay nhiều người dân luôn muốn tìm kiếm những địa chỉ tin cậy để có thể thưởng thức và thường xuyên mua cam Vinh này bởi hiện nay trên thị trường nhiều người bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.
Như Chị Tình (Cầu Giấy, Hà Nội) là một điển hình: “Cam Vinh mua tại Hà Nội không dễ đâu bởi từ Nghệ An chuyển ra đây nếu không được đại lý hay cửa hàng nào bảo quản thì khó mà thưởng thức được nguyên giá trị và hương vị của loại cam này. Tôi nhiều lần mua nhưng mua hàng không đúng nên ăn mất ngon và không đảm bảo sức khỏe bởi có khi là cam Trung Quốc vì cam Trung Quốc hiện nay tràn lan trên thị trường ấy.”

Chị Mai (Đống Đa, Hà Nội) cũng là một người tiêu dùng tương tự, chị cho hay: “Nhiều lần mua cam tại các shop, các hàng rong hay các chợ đầu mối tại Hà Nội với mong muốn mua được cam Vinh nhưng thực ra rất khó. Mọi người nào là treo biển, nào là quảng bá rầm rộ là cam Vinh ngon, mới từ trong mang ra nhưng mua về thì mới biết hương vị không giống. Nhiều lần mua nhưng không mấy khi mua được cam Vinh nên tôi cảm thấy chán nản và mong muốn tìm được một đại lý nào tin cậy để có thể yên tâm.”
Mặc dù hiện nay việc mua và thưởng thức cam Vinh chính hiệu tại Hà Nội nhưng cũng có những đại lý cung cấp giống cam này với hương vị và chất lượng được đảm bảo. Như trường hợp của Chị Hậu (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ : “Cam Vinh ngon và rất tuyệt. Tôi từng đến Nghệ An vào đúng vụ thu hoạch mùa cam nên được thưởng thức loại cam này. Cam không những ngon ngọt mà còn rất thơm nữa. Ăn một lần mà tôi nhớ mãi nên khi về đến thủ đô nhiều lần tôi tìm mua nhưng không mua được đúng thứ cam mình đã thưởng thức. Lần thì mua của hàng rong, lần thì mua ở chợ; lần thì mua ở cửa hàng nhưng không mua được cam Vinh chính hiệu. Vì vậy tôi nhiều lần tìm kiếm để có thể thưởng thức loại quả này nhưng khó quá. Tuy nhiên được mọi người giới thiệu đại lý Bác Nông nên tôi đã tìm mua. Và quả thật cửa hàng Bác nông bán đúng thứ cam tôi đã thưởng thức: rất ngon và tuyệt vời. Tôi đã mua nhiều lần và rất tin tưởng khi mua cam Vinh tại đây vì lần nào hương vị cũng như lần nào. Vì vậy tôi yên tâm lắm. Đại lý của Bác tại Số 52 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hàng ngày cửa hàng của Bác rất đông khách.

Hay chị Lan (Ba Đình, Hà Nội) cũng cho hay: “Để thưởng thức Cam Vinh chính hãng tại Hà Nội thì khó gì. Đến cửa hàng Bác Nông hay vào website: http://thegioihoaquasach.vn/ - đây là website của cửa hàng Bác Nông. Vào đây tha hồ tìm kiếm các sản phẩm tại cửa hàng Bác tại địa chỉ Số 52 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu không có thời gian đến mua bạn có thể đặt hàng và Bác Nông sẽ giao hàng tận nơi. Mình và chị em công ty cùng người thân rất yên tâm về sản phẩm tại cửa hàng bác cũng như thái độ và trách nhiệm của Bác Nông.”
Cam Vinh ngon và tuyệt vời nên đừng quên đến cửa hàng Bác Nông - đại lý cung cấp cam Vinh chính hiệu tại Hà Nội với số lượng khách hàng ngày rất đông và ngày càng gia tăng.

Chia sẻ thông tin những loại hoa quả tươi ngon khác mà bạn có thể quan tâm: http://thegioihoaquasach.vn/hoa-qua-trong-nuoc

 

 

 

Bình luận