Đại lý cam cao phong chính hiệu tại hà nội

956
10:11:00 04/11/2015

 

                   

5/5 (8 bình chọn)

Thông tin chung về cam Cao Phong

Cam là một trong những loại quả thơm ngon, bổ và giàu chất dinh dưỡng nên rất tốt cho sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều giống cam ngon và nổi tiếng, mỗi giống cam đều có hương vị đặc trưng riêng. Trong đó phải kể đến Cam Cao Phong  với màu vàng đẹp mắt từ vỏ đến phần thịt. Ai đã từng thưởng thức loại cam này sẽ không thể nào quên cái mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt mát.  Cam Cao Phong được trồng tại Hòa Bình nên người dân Hà Nội muốn thưởng thức loại cam này chính hiệu thì cần tìm cho mình đại lý cung cấp cam đúng chất lượng và đảm bảo. 

Cam Cao Phong được trồng tại Hòa Bình có chất lượng ngon nhất

Cũng như nhiều thứ quả khác, thương hiệu Cam Cao Phong bị các thương nhân hay những người bán hàng “làm giả” và khi đi mua hàng chúng ta không ít lần được mọi người quảng bá, giới thiệu Cam Cao Phong ngon, chính hiệu và không ít người đã mua phải cam không chuẩn và không rõ nguồn gốc. Vì vậy gây nhiều hoang mang đối với người tiêu dùng về một giống Cam Cao Phong chính gốc.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua cam Cao Phong chính hiệu

Anh Phòng (Gia Lâm, Hà Nội) cho hay: “Tôi từng nhiều lần mua phải Cam Cao Phong nhưng chỉ là cam nhái mà thôi. Thấy người bán hàng quảng bá và bổ cam thấy cam vàng, mọng nước, tôi có nếm thử và thấy đúng là hương vị Cam Cao Phong nên tôi tin và mua vài cân. Tuy nhiên khi mua về thì ăn lại không phải mùi vị thứ cam này bởi khi cho thử thì họ cho thử Cam Cao Phong còn lúc bán cho mình thì lại là cam khác. Thật sự bây giờ mua được Cam Cao Phong đúng nguồn gốc tại Hòa Bình không dễ đâu, có khi chỉ đến tận nơi mua thì mới yên tâm thôi.”

Cam Cao Phong có màu ngà vàng khi già quả

Hay chị Hoa (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cũng là một trong những người tiêu dùng mua phải cam nhái Cam Cao Phong, chị chia sẻ: “Do công việc bận nên tôi thường mua hàng qua mạng, thấy người quen giới thiệu có cửa hàng bán Cam Cao Phong ngon và cho số điện thoại. Tôi không suy nghĩ nhiều bởi bản thân rất thích loại cam này nên đã gọi điện đặt hàng. Tuy nhiên giao hàng xong thì nhân viên giao hàng đi luôn. Mình hí hửng vì mua được thứ cam yêu thích nhưng niềm vui không được bao lâu khi bổ cam ra và thưởng thức thì cam không ngon, thơm và ngọt mát như cam Cao Phong. Lúc đó chả dám trách ai nhưng từ lần đó mình hạn chế mua hàng qua mạng.”
Hiện nay có nhiều website bán hàng với những chiêu trò quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên đó chỉ là hình thức bên ngoài chứ nhiều website bán hàng không đảm bảo chất lượng. Mặc dù vậy bạn vẫn có thể tin tưởng khi mua hàng qua website: http://thegioihoaquasach.vn/ hay diễn đàn: www.facebook.com/bacnongyeunghe?ref=ts&fref=ts. Tại đây các bạn có thể tham khảo và tìm kiếm những sản phẩm mình muốn mua và cả Cam Cao Phong nữa nhé. Sau đó gọi điện đặt hàng và Bác Nông sẽ giao hàng tận nơi và đúng thời gian cho bạn. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Số 52 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để mua hàng nhé. Với Cam Cao Phong nếu muốn Bác Nông sẽ bổ để các bạn thưởng thức thử loại quả này.

Cam Cao Phong bổ ra ruột vàng và có hạt

Một trong những khách hàng quen thuộc của cửa hàng Bác Nông cho hay: “Trước đây mình ngại mua hàng online lắm vì sợ không đảm bảo nhưng do điều kiện công việc nên ít khi có thời gian đi mua. Được mọi người giới thiệu tới website: http://thegioihoaquasach.vn/ nên mình đã tìm hiểu và đến tận địa chỉ cửa hàng để xem. Thật bất ngờ khi mà lượng khách hàng mua hàng tại cửa hàng cũng như mua hàng qua mạng tại cửa hàng Bác Nông rất đông. Mình cũng mua thử vài lần và thực sự cho đến bây giờ thì hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt Bác Nông rất nhiệt tình và vui tính nữa. Cam Cao Phong mình đã mua vài lần và thực sự cảm thấy tuyệt vời khi tại thủ đô mà vẫn được thưởng thức loại cam này thường xuyên.”
Bạn yêu thích Cam Cao Phong và muốn tìm kiếm đại lý bán thứ cam này chính hiệu và nhiều thứ quả khác nữa thì hãy đến với cửa hàng Bác Nông nhé.

Chia sẻ thông tin những loại hoa quả tươi ngon khác mà bạn có thể quan tâm: http://thegioihoaquasach.vn/hoa-qua-trong-nuoc

 

 

 

Bình luận