Đại lý bưởi da xanh ngon nhất tại Hà Nội

2,940
07:07:00 05/07/2015

 

                   

5/5 (11 bình chọn)

Bưởi da xanh là một trong những giống bưởi ngon nhất cả nước và là sản vật tuyệt vời của tỉnh Bến Tre. Mặc dù hiện nay trên cả nước rất nhiều tỉnh thành trồng được giống bưởi này nhưng chỉ có Bến Tre mới cho ra những giống bưởi tuyệt vời và thơm nồng cùng hươn vị ngon ngọt, giòn này.
Bưởi da xanh không chỉ có tiếng là loại bưởi ngon của cả nước mà ngay cả nước ngoài thì thương hiệu bưởi này vẫn được nhiều người yêu thích và nhiều bạn bè quốc tế cũng muốn thường xuyên thưởng thức loại quả này. Mặc dù hiên nay Bến Tre và nhiều tỉnh thành khác đang mở rộng diện tích gieo trồng và nâng cao năng suất của giống bưởi này để đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như nước bạn. Tuy vậy sản lượng vẫn chưa đủ cung cấp. Vì vậy mà nhiều tỉnh thành, nhiều người dân trong nước không được thưởng thức loại quả này.

Bưởi da xanh là một trong những giống bưởi ngon nhất cả nước

Tại thủ đô Hà Nội, nhu cầu thưởng thức bưởi da xanh ngày càng tăng cao, nhất là trong những ngày nóng bức và vào thời vụ mùa bưởi này. Tuy nhiên để thưởng thức bưởi da xanh thì không phải lúc nào cũng có. Mà nếu có thì chưa chắc đã là thứ bưởi chính hãng hay đúng xuất xứ cũng như nguồn gốc. Do hiện nay thấy nhu cầu của khách hàng rất cao về loại bưởi này nên nhiều thương lái đã tiến hành bán hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng lại mang mác là bưởi da xanh. Vì vây gây mất niềm tin của người dân trong quá trình đi mua hàng.

Bưởi da xanh ruột hồng, múi mọng nước, ăn ngọt, rất dễ ăn

Trường hợp Chị Trà ( Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội) là một trong những trường hợp tiêu biểu. Chị Trà chia sẻ: “Hiện nay khi đang vào vụ thu hoạch bưởi nên nhiều cửa hàng cũng như nhiều gáng hàng rong bán bưởi lắm. Thấy bưởi da xanh ngon nên tôi có mua về để cho cả nhà thưởng thức nhưng mua nhiều lần rồi mà chả lần nào mua được loại bưởi chính hãng cả. Bây giờ thời buổi thị trường nên nhiều người chỉ biết đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà quên đi sức khỏe cũng như uy tín của mình.”
Mặc dù nhiều nơi bán hàng không đúng chất lượng nhưng không phải tất cả đâu nhé. Hãy cùng nghe Bác Vinh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Để mua bưởi da xanh ngon và đúng chất lượng cũng như đảm bảo về giá thành thì chỉ có đến cửa hàng Bác Nông tại số 52 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội. Tôi và nhiều người mua tại đây vì ở đây là đại lý bưởi da xanh ngon nhất tại Hà Nội mà chúng tôi được biết. Mua hàng ở đây thì chất lượng lần nào cũng như lần nào nên tôi rất yên tâm.”

Bưởi da xanh được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu thích vì có chất lượng cao

Hay chị Mai (Hàng Bông, Hà Nội) cho hay: “Trước đây mấy lần mua bưởi da xanh tại vỉa hè tôi đều được thử và thấy đúng chất lượng bưởi mà mình muốn mua. Nghĩ là được thử thì chất lượng sẽ yên tâm nhưng hóa ra quả mình thử thì đúng là bưởi da xanh nhưng đấy chỉ là số ít trong số bưởi mà họ bán. Còn lúc mua thì họ bán cho mình loại bưởi khác để thu lợi nhuận. Nhưng cũng chả biết làm sao. Tự hứa là lần sau mua hàng phải cẩn thận hơn mà thôi. Tuy nhiên từ khi biết đến cửa hàng Bác Nông thì mình hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng nên mình thường xuyên thưởng thức mà không lo lắng về sức khỏe cũng như độ an toàn về sản phẩm nữa.”
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng nên ngoài việc đến cửa hàng để xem xét và tìm kiếm sản phẩm thì bạn có thể truy cập vào website: http://thegioihoaquasach.vn/ hoặc diễn đàn: www.facebook.com/bacnongyeunghe để tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng. Tại đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm và muốn mua hàng chỉ cần đặt hàng là được. Rất đơn giản phải không nào các bạn.
Đại lý bưởi da xanh  ngon nhất tại Hà Nội của Bác Nông còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác chất lượng và đảm bảo về nguồn gốc cũng như giá thành nữa. Do đó mọi người có thể yên tâm mua hàng tại đây nhé.

Chia sẻ thông tin về những loại hoa quả tươi ngon khác của Việt Nam mà bạn có thể quan tâm:

Bình luận