Cam vinh làm quà

104
02:11:00 03/11/2015

 

                   

5/5 (6 bình chọn)

Biếu quà là một trong những nét đẹp của văn hóa Việt thể hiện sự quan tâm, kính trọng hay yêu mến nhau... Vấn đề là chọn quà gì để vừa ý nghĩa vừa thiết thực thì không phải là dễ. 
Trong những dịp lễ, tết, có rất nhiều món quà ý nghĩa nhưng món quà nào để vừa thể hiện cái tâm, sự thiêng liêng trong những dịp lễ tết mới là vấn đề quan trọng. Ngày nay khi sức khỏe được đặt lên hàng đầu thì những món quà mang hương vị, đặc sản quê hương trở thành món đồ tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Mỗi một món quà mang hương vị quê hương đều có hương thơm, hương sắc khác nhau.  Trong nhiều món quà đó, Cam Vinh là một trong những món quà của vùng quê xứ Nghệ với hương vị thơm, ngon, ngọt đặc trưng của vùng đất đầy nắng gió và sỏi đá này.

Khác với những giống cam khác, Cam Vinh ngon được trồng một cách có quy mô và có tổ chức cũng sự có sự quản lý chặt chẽ cùng việc tuân thủ các quy trình sản xuất và đảm bảo các khâu chăm sóc một cách hiệu quả nhất. Do đó hương vị và chất lượng cam cực ngon cực tuyệt vời mà ai đã từng thưởng thức sẽ nhớ mãi. Do đó việc lựa chọn Cam Vinh làm quà sẽ là một ý tưởng tuyệt vời và độc đáo.
Cam Vinh chọn làm quà được nhiều người yêu thích và cảm thấy rất tuyệt bởi một vài lý do sau đây:

1.Cam Vinh là đặc sản của vùng quê Nghệ An

Cam Vinh là món quà tuyệt vời của vùng quê Nghệ An. Hương cam ngon, ngọt  cùng mùi thơm đặc trưng nên được mọi người yêu thích và trở thành một trong những thương hiệu cam của cả nước. Giống cam này không những được người dân trong nước yêu thích mà cả du khách nước ngoài cũng muốn thưởng thức thứ cam thơm ngon này. Đây cũng là loại quả được người tiêu dùng bình chọn là một trong 10 loại quả được yêu thích nhất.

2.Cam Vinh có hình dáng đẹp từ ngoài vào trong

Những trái cam tròn, đều to rất đẹp mắt. Màu vàng chanh pha lẫn màu xanh của vỏ cam trông dịu nhẹ và khiến chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng cũng như sự thanh bình vậy. Tép cam màu vàng nhạt, mọng nước, ráo chứ không nát nên mọi người yêu thích. Một giỏ cam Vinh thật hấp dẫn và ý nghĩa để làm quà. Bổ trái cam ra là chúng ta muốn thưởng thức ngay mà khó có thể kìm lòng được.

3.Cam Vinh có thương hiệu và không dùng thuốc bảo quản

Là một trong những thương hiệu cam nổi tiếng của cả nước nên cam Vinh không sử dụng thuốc bảo quản hay quá trình trồng và chăm sóc luôn tuân thủ những quy trình nghiêm ngặt. Do đó sử dụng cam này rất tốt cho sức khỏe mà lại yên tâm.

Hiện nay cam Vinh có thương hiệu và người dân Nghệ An luôn bảo vệ thương hiệu cam của mình bằng cách tổ chức các hội chợ. Vì vậy cam Vinh làm quà chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời mà nhiều người yêu thích.
Cam Vinh còn được Sở Nông Nghiệp và  Phát Triển Nông Thôn Nghệ An chứng nhận là Cam Sạch cùng hương vị tươi mát, bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.
Nếu bạn muốn lựa chọn một món quà để tặng sếp, biếu ông bà, cha mẹ hay người thân thì Cam Vinh là một trong những món quà tuyệt vời và ý nghĩa.

Chia sẻ thông tin những loại hoa quả tươi ngon khác mà bạn có thể quan tâm: http://thegioihoaquasach.vn/hoa-qua-trong-nuoc

 

 

 

 

 

Bình luận