Cam Vinh chất lượng nhất tại Hà Nội

93
02:12:00 25/12/2015

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Cam Vinh chất lượng nhất tại Hà Nội – một trong những vấn đề được những người dân Hà Nội đặt ra và tìm kiếm cho mình câu trả lời.
Với nhu cầu ngày càng tăng cao nên cam Vinh đã được vận chuyển ra các thành phố lớn để mọi người đều có thể thưởng thức. Tại thủ đô Hà Nội những người ăn cam Vinh sành thường tìm kiếm cho mình địa chỉ bán cam uy tín và chất lượng để thường xuyên được thưởng thức loại cam này. Bởi hiện nay nhiều người mong muốn thu lợi nhuận nên đã bán những thứ cam nhái, cam kém chất lượng nhưng lại quảng bá là cam Vinh chính hiệu.

Cam Vinh chất lượng luôn là sự lựa chọn của khách hàng

Chi Nga – nhân viên văn phòng tại Kim Mã, Hà Nội cho hay: “Cam Vinh hiện nay cứ vào mùa vụ là mọi người quảng bá ầm ầm. Tuy nhiên đâu là thứ cam chất lượng và ngon thì khó nói lắm. Không phải khen chứ tôi cũng là một trong những người có kinh nghiệm lựa chọn cam Vinh nhưng nhiều lần vẫn bị lừa nên mua nhầm cam kém chất lượng đấy. Huống chi là những người không có kinh nghiệm mua hàng thì chắc bị lừa nhiều nhiều lắm.”
Không những chị Nga mà nhiều người cũng cảm thấy chán nản khi một số không ít người buôn những thứ cam Trung Quốc, cam kém chất lượng về bán cho khách hàng. Bác Lan - một chủ cửa hàng hoa quả trên đường Cầu Giấy cho hay: Nhiều khi thấy những người mua hàng bị lừa trắng trợn mà tôi thấy buồn cho những người buôn bán quá. Tôi mặc dù buôn bán trái cây nhiều năm nhưng càng ngày càng thấy những thủ đoạn bán hàng của không ít người khiến hại cho nhiều người tiêu dùng quá.”

Cam Vinh chính hiệu thơm ngon, ngọt thanh

Bác Lan cũng chia sẻ thêm: “Cam Vinh chính hiệu được trồng tại vùng đất Nghệ An sẽ có vỏ xù xì chứ không nhẵn mịn như nhiều loại cam khác. Cam Vinh không sử dụng thuốc bảo quản nên khi vận chuyển ra tới Hà Nội thì cuống và lá sẽ không còn tươi nữa. Chứ cam Trung Quốc tẩm hóa chất nên lúc nào vỏ quả cũng như cuống và lá vẫn tươi và xanh.”
Cam Vinh chất lượng còn là loại cam mà khi chín vỏ chuyển từ xanh sang vàng nhưng độ vàng không đồng đều và có chỗ vàng, chỗ xanh. Tuy nhiên phần dưới bao giờ cũng xanh hơn phần trên.
Nếu không có kinh nghiệm để lựa chọn cam Vinh chất lượng thì bạn hãy tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín để mua hàng mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá thành nhé. Tại thủ đô Hà Nội - một trong những đại lý được các khách hàng tin yêu là đại lý Bác Nông tại địa chỉ: số 52 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đại lý này bạn không những mua được cam Vinh chuẩn mà còn mua được nhiều loại trái cây khác như cam Cao Phong, cam Xoàn, Bưởi Diễn, Nho Ninh Thuận... cùng nhiều loại thực phẩm khác nhé.

Cam Vinh chất lượng còn là loại cam mà khi chín vỏ chuyển từ xanh sang vàng nhưng độ vàng không đồng đều và có chỗ vàng, chỗ xanh

Ngoài việc đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, chúng ta có thể đặt hàng online và tìm kiếm sản phẩm khi truy cập vào website: thegioihoaquasach.vn. Anh Hưng (Cầu Diễn, Hà Nội) cho hay: “Do tôi ở xa đại lý của Bác Nông nên ít khi tôi mua hàng trực tiếp. Với lại đại lý Bác Nông bán hàng uy tín và đảm bảo thì ai cũng biết. Vì vậy tôi thường mua online và đươc Bác Nông giao hàng tận nơi, đúng thời gian. Tôi và bà xã rất thích và yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại đại lý Bác Nông.”
Cam Vinh chất lượng tại Hà Nội muốn thưởng thức đâu khó khăn gì. Chỉ cần tìm đến đại lý Bác Nông là tha hồ thưởng thức rồi.

Chia sẻ thông tin những sản phẩm khác mà bạn có thể quan tâm:

Bình luận