Bưởi diễn ngọt nhất

155
10:01:00 02/01/2016

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Với nhiều loại trái cây để càng lâu thì sẽ mất đi giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị của chúng. Tuy nhiên với bưởi diễn thì khác, để bưởi càng héo thì càng ngon càng ngọt. Bưởi diễn nếu biết cách bảo quản có thể để được 6 tháng mà vẫn ngon và rất tuyệt vời.

Thông tin chung về bưởi diễn chính hiệu ngon nhất

Hiện nay nhiều người “vò đầu bứt tai” với mong muốn tìm kiếm cho mình được những nơi bán bưởi diễn chính hiệu để có thể yên tâm thưởng thức. Bưởi diễn có mức giá cao nên không ít thương nhân bán hàng nhái để thu lợi nhuận. Chính vì vậy khiến cho nhiều người muốn thưởng thức loại bưởi này nhưng lại rất khó.

Bưởi diễn cầng lâu năm thì quả càng ngon, càng ngọt

Địa chỉ, đại lý bán bưởi diễn chính hiệu ngon nhất

Bên cạnh những thương nhân bán hàng kém chất lượng, hàng nhái để thu lợi nhuận thì không ít người làm ăn chân chính và luôn đem đến niềmm vui, sự tin tưởng cho khách hàng khi luôn luôn bán hàng chất lượng và đảm bảo. Tại thủ đô Hà Nội bạn có thể yên tâm khi sử dụng bưởi diễn cũng như rất nhiều trái cây, thực phẩm khác tại đại lý Bác Nông.
Bác Nông với lượng khách hàng mỗi ngày rất đông nên để phục vụ khách hàng tốt nhất bác đã lập website: để mọi người có thể truy cập và đặt hàng. Tại cửa hàng Bác hiện có bán bưởi diễn ngọt nhất và rất thơm ngon để phục  vụ mọi người. Đặc biệt Bác Nông còn hoàn lại tiền hoặc bồi thường nếu bưởi của Bác kém chất lượng. Do đó mọi người rất yên tâm mua hàng và sử dụng sản phẩm ở đây.
Chị Hằng (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: “Mặc dù tôi ở gần chợ đầu mối Long Biên nhưng lại rất ít khi mua hàng ở đây bởi sợ hàng hóa, thực phẩm không đảm bảo. Từ khi biết đến đại lý Bác nông tôi thường xuyên mua hàng tại đấy. Về bưởi diễn tôi có mua nhiều lần tại đại lý của Bác và chắc chắn là luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành rồi.”

Bưởi diễn lâu năm càng sai quả và đặc biệt quả càng ngọt

Bác Thạnh (Ba Đình, Hà Nội) cho hay: “Tôi rất thích thái độ của Bác Nông. Chính sự ân cần, chu đáo và hàng hóa luôn được đảm bảo nên mọi người mua hàng tại cửa hàng Bác đông lắm. Tại đây mua gì cũng được Bác Nông đảm bảo về độ an toàn, độ sạch. Khi mua bưởi diễn ở đây tôi còn được Bác hướng dẫn cách bảo quản để giữ được lâu mà vẫn ngon và chất lượng nữa. Vì vậy mà bây giờ tôi cùng gia đình không còn lo lắng mỗi khi thưởng thức bưởi diễn cũng như các loại trái cây khác nữa rồi.”

Bưởi diễn để càng lâu ăn càng ngọt

Để mọi người có thể tìm mua được bưởi diễn ngon, chính hiệu, chính Bác Nông đã chia sẻ một số cách để nhận biết. Bác cho hay: “Bưởi diễn càng để lâu càng ngọt, có cuống nhỏ, cầm nặng tay, mỗi quả có trọng lượng khoảng từ 7 đến 9 lạng. Sau khi hái xuống không nên ăn ngay mà nên để vài ngày thưởng thức sẽ ngon, thơm và ngọt hơn. Cùi và vỏ bưởi diễn mỏng, tép vàng đẹp mắt và có mùi thơm mát rất thích. Hạt bưởi nhỏ và săn chắc. Những quả bưởi càng héo ăn càng ngọt và ngon. Bưởi diễn ở lứa hoa đầu sẽ ngon, ngọt và đặc ruột hơn các lứa hoa sau.”
Để tìm mua bưởi diễn ngon, ngọt nhất hãy đến đại lý Bác Nông tại địa chỉ: số 52 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

Chia sẻ thông tin những loại hoa quả tươi ngon mà bạn có thể quan tâm:

Bình luận