Bán cam canh loại 1 ngon đặc biệt

167
08:01:00 02/01/2016

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Tổng quan về cam canh

Cam canh thơm ngon, đẹp mắt cùng mùi thơm dịu nhẹ và thu hoạch vào dịp tết nguyên đán nên rất đắt khách. Loại quả này dùng làm quà biếu, quà tặng hay bày lên mâm ngũ quả thì thật là tuyệt vời đó. Cam canh hiện nay được trồng tại nhiều địa phương nhưng cam canh trồng ở Hoài Đức, Hà Nội vẫn thơm ngon và chất lượng nhất.

Hiện có rất nhiều đại lý tại thủ đô bán Cam Canh nhưng cam canh loại 1 với mẫu mã đẹp mắt, chất lượng miễn bàn thì không phải ai cũng có để bán nhé. Thông thường các chủ cửa hàng chỉ mua được cam canh loại 2, loại 3 thôi chứ cam canh loại 1 các nhà vườn thường bán với số lượng nhiều và được đặt hàng từ trước rồi.

Cam canh thơm ngon, đẹp mắt cùng mùi thơm dịu nhẹ và thu hoạch vào dịp tết nguyên đán nên rất đắt khách

Chị Tâm - một chủ vườn lâu năm trồng cam canh tại Hoài Đức, Hà Nội cho biết: “Hàng năm cứ đến đầu tháng 12 là các khách tấp nập đến đặt hàng, có những khách chỉ mua cam canh loại 1 thôi. Thậm chí giá cam canh loại 1 có cao hơn nhiều so với cam canh thường nhưng họ vẫn đặt hàng. Chính vì vậy mà có khi khách đến đặt hàng mà không có cam để bán ấy. Biết là cam canh có mức giá cao hơn so với một số loại cam khác nhưng chúng tôi chả bao giờ sợ ế cũng chẳng bao giờ phải mang đi bán ở bên ngoài cả.”

Cam canh loại 1 đẹp mắt và các quả đồng đều nhau nên dùng làm quà biếu, quà tặng thì thật ý nghĩa. Tại thủ đô Hà Nội, đại lý Bác Nông với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và am hiểu về cam canh nên luôn cung cấp cam canh loại 1 trong dịp tết. Tại đây bạn có thể chọn mua những quả cam canh ngon, ngọt, thơm và màu sắc cũng như hình dáng đẹp mắt nhất nhé.

Thế nào là cam canh loại 1?

Thông thường cam canh loại 1 quả có kích thước nhỏ hơn các loại cam canh thường một chút,quả chín đồng đều và hương thơm dịu nhẹ nên ai đã nhìn qua là muốn thưởng thức ngay. Bác Nông bán cam canh loại 1 với mức giá phù hợp và luôn đảm bảo cho khách hàng về việc cung cấp cam canh chất lượng, uy tín. Nếu cam có vấn đề Bác hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng.

Cam canh loại 1 đẹp mắt và các quả đồng đều nhau nên dùng làm quà biếu, quà tặng thì thật ý nghĩa

Kinh nghiệm mua cam canh loại 1 ngon nhất

Bác Hai (Mỹ Đình, Hà Nội) cho hay: “Năm nào vào dịp tết tôi cũng mua cam canh và mua cam canh loại 1 vài kg để biếu họ hàng hai bên. Tôi đã mua cam canh loại 1 tại đại lý Bác Nông nhiều năm và luôn yên tâm về chất lượng. Nhiều khi bận việc tôi không có thời gian để đến trực tiếp mua nên thường gọi điện và đặt hàng Bác Nông. Sản phẩm tôi nhận có khi chẳng bao giờ tôi kiểm tra vì Bác Nông làm ăn uy tín lắm. Chính vì vậy mà bây giờ cửa hàng Bác đông nghịt khách rồi.”
Hay chị Mỹ (Đống Đa, Hà Nội) cũng chia sẻ: “Trước đây muốn tìm cam canh đẹp để mua biếu sếp vào dịp tết nhưng khó quá. Từ khi được bạn đồng nghiệp giới thiệu tới cửa hàng Bác Nông thì việc mua cam để biếu sếp dễ hơn nhiều. Chỉ cần đặt hàng Bác sớm là được.” Chị vui vẻ trả lời.

Thông thường cam canh loại 1 quả có kích thước nhỏ hơn các loại cam canh thường một chút

Bác Nông không những bán hàng trực tiếp mà còn bán hàng online nữa. Chỉ cần gọi điện và đặt hàng là bạn đã có ngay trái cây, thực phẩm mà bạn yêu thích rồi. Mua cam canh loại 1 hãy đến với đại lý Bác Nông tại số 52 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Ngoài ra để có hàng theo yêu cầu bạn nên đặt hàng sớm để bác chuẩn bị nhé vì cam canh loại 1 không nhiều để bán. Chúc bạn có được loại cam canh yêu thích trong dịp tết này.

Chia sẻ thông tin những loại hoa quả tươi ngon mà bạn có thể quan tâm:

Bình luận