• Nho khô chi lê
  • nho-den-chi-le-010
  • nho-den-chi-le-030
  • nho-den-chi-le-040
  • nho-den-chi-le-050

Nho khô chi lê

1,857

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


100.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Như một món quà từ tạo hóa, nho khô - một trong những món ngon đặc sản được nhiều người yêu thích. Liên hệ đặt hàng nho khô 0936 620 689/0936 789 116

Mua

Như một món quà từ tạo hóa, nho khô - một trong những món ngon đặc sản được nhiều người yêu thích. Nho khô đã có lịch sử từ lâu đời và xuất hiện ở nhiều quốc gia. Bên cạnh nho khô trong nước, nho khô nhập khẩu từ chi lê cũng được nhiều người yêu thích.

Quy trình trồng trọt nho chi lê

Nho chi lê được trồng và chăm sóc  tại các trang trại với quy trình kỹ thuật được trang bị một cách cẩn thẩn và kỹ lưỡng. Tất cả các trang trại đều tuân thủ các quy định nghiêm ngặt do các kỹ sư, các nhà có chuyên môn giám sát và kiểm tra thường xuyên. Mô hình trồng nho chi lê với các trang trại có diện tích lớn và cho năng suất, chất lượng cao.

Nho khô - một trong những món ngon đặc sản được nhiều người yêu thích

Giá trị dinh dưỡng nho khô chi lê

Nếu như các trái cây tươi chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng thì trái cây khô cũng chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao không kém. Nho khô chi lê cũng là một trong những loại quả khô ngon và rất bổ dưỡng với nguồn dinh dưỡng cao.

Nho khô chi lê là một trong những loại quả khô ngon và rất bổ dưỡng với nguồn dinh dưỡng cao

Theo nghiên cứu trong nho khô có chứa khoảng 3% protein, 4% đến 7 % lượng chất xơ và chứa đến hơn 70% lượng đường tự nhiên. Ngoài ra nho khô còn chứa chất chống oxy hóa và lượng vitamin nhưng vitamin không nhiều như nho tươi. Bên cạnh đó nho khô chi lê còn chứa nhiều chất dinh dưỡng khác như natri, canxi, kẽm, sắt...

Hương vị nho khô chi lê như thế nào?

Nho khô chi lê có nhiều loại màu khác nhau: có thể là màu vàng, màu đỏ hay màu xanh, màu đen. Màu sắc nho khô phụ thuốc vào giống nho.

Màu sắc nho khô phụ thuốc vào giống nho

Trong nho khô chứa một lượng đường tự nhiên lớn và chủ yếu là lượng đường dễ hòa tan. Hương thơm nhẹ cùng vị ngọt thanh mát khiến ai đã từng thưởng thức loại trái cây khô này đều nhanh chóng yêu thích và trở thành tín đồ. Nho khô có thể thưởng thức cả hạt, tuy nhiên nhiều giống nho hiện nay không có hạt.

Nho khô được đóng gói và bảo quản ra sao?

Sau khi thu hoạch về, nho được phân loại và tiến hành sấy khô hoặc phơi khô. Tiếp đó nho được đóng gói. Nho khô có thể bảo quản và cất trữ trong một thời gian dài. Tuy nhiên nếu nho đã mở túi mà không sử dụng hết ta cần bọc lại cẩn thận rồi để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc để nơi thoáng mát, có nhiệt độ ổn định.

Nho khô có thể bảo quản và cất trữ trong một thời gian dài

Cách bảo quản này vừa giữ nho được lâu vừa tránh được kiến cũng như tác động tư bên ngoài.
Sử dụng nho khô làm món ăn vặt, món ăn đãi khách thật là tuyệt vời. Ngoài ra có thể dùng làm món ăn tráng miệng hay ăn sáng thơm ngon, bổ dưỡng.

Địa chỉ bán nho khô chi lê tại Hà Nội

Nho khô chi lê được nhập khẩu và được bày bán tại các đại lý hay các cơ sở uy tín. Với quy cách đóng gói bắt mắt. Tại Hà Nội có nhiều nơi bán nho khô chi lê nhưng nhiều nơi lại chà trộn để bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó bạn hãy tìm cho mình cơ sở uy tín để mua hàng nhé. Đại lý Bác Nông tại địa chỉ: số 52 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp nho khô chi lê chính hãng, chất lượng và tuyệt vời với mức giá hợp lý, phải chăng.

Chia sẻ thông tin những sản phẩm khác mà bạn có thể quan tâm:

Bình luận