• Slideshow
 • Slideshow

  Bác Nông, vì sức khỏe gia đình Việt!

 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow

  Các mẹ luôn yên tâm khi sử dụng hoa quả Bác Nông. Hiện tại có trên 3000 các mẹ vẫn thường xuyên sử dụng.

 • Slideshow

  Bác Nông luôn lắng nghe và học hỏi để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 • Slideshow

  Các loại hoa quả chất lượng nhất, đạt chuẩn VIETGAP

 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow

  Hoa quả an toàn Bác Nông luôn tốt cho trái Tim. Trái tim có khỏe thì mới sống vui vẻ!

 • slideshow

  Đẵ đến lúc chúng ta nên thay đổi quan niệm về mua sắm. Đến với Bác Nông, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo nhất!

 • slideshow

  Hoa quả nào an toàn? Thế giới hoa quả sạch luôn cung cấp các loại hoa quả ngon nhất, đạt tiêu chuẩn VIETGAP.

 • slideshow

  Hoa quả an toàn Bác Nông rất tốt cho các mẹ và các bé!

Giới thiệu

1, Ý tưởng : Từ ngày bà xã có hạt dẻ (bé SURI) trong bụng, mình bắt đầu lên mạng tìm hiểu thông tin về thực phẩm sạch, an toàn và chuỗi cửa hàng bán loại thực phẩm này. Sau một hồi tìm kiếm cũng tìm ra một vài cửa hàng khá nổi tiếng ở Hà Nội, nhưng lại ở khá xa chỗ vợ chồng mình sống nên rất bất tiện mỗi khi đi mua sắm. Cũng vì nghĩ đến hạt dẻ và mẹ cháu nên dù hàng ngày mình đi làm về khá muộn nhưng vẫn cố gắng phi xe đi mua cho bằng được những mặt hàng thiết yếu đảm bảo sạch sẽ, an toàn đem về để bổ xung đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ và hạt dẻ phát triển tốt nhất. Và mình cũng quan sát thấy có rất nhiều các mẹ, các chị cũng tất tưởi giống như mình để lựa chọn được những loại hoa quả, thực phẩm tốt nhất dành cho gia đình thân yêu của họ.

 

Khách hàng tìm mua thực phẩm sạch

Chính từ sự thấu hiểu và cảm nhận sâu sắc nhu cầu được sử dụng ngồn thực phẩm sạch, an toàn của các gia đình Việt chúng ta nói chung, của các mẹ, các chị ở Hà Nội nói riêng mà bản thân mình đẵ nung nấu ý định thành lập chuỗi của hàng hoa quả - thực phẩm sạch để đáp ứng nhu cầu thiết yếu và cũng là để san sẻ nỗi lo, sự vất vả của các mẹ, các chị mỗi khi tìm mua các loại hoa quả, thực phẩm an toàn cho gia đình. Lấy phương châm ”VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT”  làm kim chỉ nam để thành lập chuỗi cửa hàng hoa quả - thực phẩm sạch, an toàn giao đến tận tay người tiêu dùng.

 

Thực phẩm sạch Bác Nông - vì sức khỏe gia đình Việt

Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sạch, an toàn và đảm bảo chất lượng ngon nhất giao đến tận tay người tiêu dùng. Và để san sẻ sự vất vả của các mẹ, các chị, Chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 5km hoặc với đơn hàng >300k sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Chúng tôi mong muốn, khát khao cùng với các mẹ, các chị mang đến những bữa ăn ngon, đủ dinh dưỡng , an lành cho những người con thân yêu và cả gia đình. Cùng chung tay ”VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT” ! góp phần giúp thế hệ mai sau vươn xa hơn nữa, sánh bước cùng với các bạn bè bốn phương.

 

Bác Nông vì sức khỏe và sự phát triển của thế hệ mai sau

2, Lịch sử : THỰC PHẨM SẠCH BÁC NÔNG chính thức khai trương chuỗi cửa hàng đầu tiên: 12/12/2014.  Là nơi tập trung những bạn giàu kinh nghiệm, có sự đam mê về ngành hoa quả - thực phẩm và mong muốn được phục vụ xã hội - cộng đồng. Cùng chung tay ”VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT” ! góp phần giúp thế hệ mai sau vươn xa hơn nữa, sánh bước cùng với các bạn bè bốn phương.

 

Bác Nông cung ứng các loại thực phẩm tốt nhất cho bữa cơm gia đình Việt

3, Với sứ mệnh: Cùng chung tay ”VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT” ! góp phần giúp thế hệ mai sau vươn xa hơn nữa, sánh bước cùng với các bạn bè bốn phương. Chúng tôi lập nên chuỗi các cửa hàng cung ứng hoa quả - thực phẩm sạch, an toàn, với các tiêu chí:

            - Tiện lợi cho các mẹ, các chị lựa chọn những loại sản phẩm hoa quả - thực phẩm.

            - An toàn, sạch, chất lượng và ngon miệng.

            - Đầy đủ dinh dưỡng cho tất cả thành viên trong gia đình.

            - San sẻ sự vất vả của các mẹ, các chị Chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 5km hoặc với đơn hàng >300k sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Chuỗi cửa hàng THỰC PHẨM SẠCH BÁC NÔNG  luôn hướng tới lợi ích người tiêu dung, đảm bảo lợi ích cho các thành viên cũng như là môi trường làm việc thân thiện, cùng phát triển bền vững.

Hơn thế nữa chúng tôi luôn tiên phong trong các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân trong khu vực và xã hội.

 

Thực phẩm sạch Bác Nông - Vì sức khỏe gia đình Việt

4, Tầm nhìn : Năm 2015 chuỗi cửa hàng THỰC PHẨM SẠCH BÁC NÔNG  quyết tâm trở thành chuỗi cung ứng hoa quả - thực phẩm an toàn phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đồng thời là thương hiệu thực phẩm được người tiêu dùng tin yêu nhất.

Đến Năm 2020 sẽ là doanh nghiệp mang thương hiệu Việt Nam hàng đầu, luôn đi tiên phong trong ngành sản xuất, cung ứng , tư vấn sử dụng hoa quả - thực phẩm an toàn, chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng.

 

5, Chính sách bán hàng:

Quý khách hàng đến với chuỗi cửa hàng THỰC PHẨM SẠCH BÁC NÔNG không chỉ có được những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, với giá thành phù hợp nhất, mà còn được tư vấn miễn phí về chế biến thực phẩm cũng như chế độ dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khỏe.

Đặc biệt hơn nữa để san sẻ sự vất vả của các mẹ, các chị Chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 5km hoặc với đơn hàng >300k sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Quý khách hàng có thể đặt mua hàng qua điện thoại hoặc mua hàng online qua hệ thống website, fanpage của Chúng tôi.

Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho Chúng tôi hoặc chỉ cần click chuột là quý khách hàng sẽ có ngay những bữa ăn ngon, sạch, an toàn, đầy đủ dinh dưỡng cho tất cả thành viên trong gia đình thân yêu của quý khách hàng.

 

Bác Nông - Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

 

Thực phẩm sạch Bác Nông xin nghe ạ

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các mẹ, các chị, các quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Chúng tôi. Chúng tôi cam kết liên tục nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như phong cách phục vụ tốt nhất, để đáp lại sự tin yêu, mong đợi của quý khách hàng.

THỰC PHẨM SẠCH BÁC NÔNG - VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT

Kính chúc quý khách hàng và gia đình luôn luôn mạnh khỏe để chào đón và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn!