• Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên
  • buoi-da-xanh-010
  • buoi-da-xanh-130
  • buoi-da-xanh-280
  • buoi-da-xanh-050

Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên

977

 

                   

5/5 (41 bình chọn)


90.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Đại lý cung cấp bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc, liên hệ: 0936 620 689

Mua

Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên: Nhắc đến bưởi da xanh chắc ai cũng biết bởi đây là giống bởi thơm ngon, nổi tiếng của nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên là một trong những thương hiệu “vàng” về giống bưởi thơm ngon và tuyệt vời này.
Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên là một trong những thương hiệu cung cấp bưởi da xanh uy tín và đảm bảo chất lượng được khách hàng trong nước biết đến và tin dùng. Đây là giống bưởi ngon, thơm được trồng theo tiêu chuẩn chất lượng nên mọi người có thể yên tâm sử dụng loại bưởi này nhé.

Bưởi da xanh ruột hồng thương hiệu Phương Thảo Nguyên

Với phương thức trồng hữu cơ, không có thuốc kích thích, không có thuốc tăng trưởng và hóa chất nên sử dụng bưởi da xanh bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo gây hại cho sức khỏe. Do đó bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên có những đặc điểm sau:

1.Bưởi sạch, không hóa chất, không thuốc bảo quản, không thuốc trừ sâu

Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên được trồng theo phương pháp hữu cơ: nghĩa là sử dụng phân bón hữu cơ, thuốc trừ sâu sinh học, sử dụng nấm Trichoderma dạng tinh để tưới và phun để phòng bệnh cũng như nhằm cải thiện môi trường sản xuất. Sử dụng axit humic để góp phần cải thiện tính lý hóa của đất. Nhờ đó mà góp phần bảo vệ môi trường cũng như sự an toàn cho người trồng cũng như người tiêu dùng. Đồng thời bảo vệ môi trường.

Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên được trồng theo phương pháp hữu cơ

Khi sử dụng trồng bưởi theo phương pháp hữu cơ các vườn bưởi da xanh tốt và phát triển đồng đều hơn cùng với sản lượng và năng suất cao.

2.Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao

Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên được bộ khoa học công nghệ trao tặng cúp vàng thương hiệu việt nam vào năm 2015. Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn và kỹ thuật của bộ nên được người dân toàn quốc tin dùng. Đồng thời sản phẩm cũng được cấp quyền sử dụng dấu hiệu “Chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn”. Đây cũng là một trong những giống bưởi đã được đăng ký độc quyền về việc sử dụng.

Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên được bộ khoa học công nghệ trao tặng cúp vàng thương hiệu việt nam vào năm 2015

Vì những lý do trên mà hiện nay bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên đã có những đại lý lớn tại các tỉnh thành lớn trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người dân.

3.Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên với nhiều giá trị dinh dưỡng cao

Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên với lượng vitamin dồi dào, lượng nước lớn nên sử dụng rất tốt cho sức khỏe cũng như cung cấp tốt cho cơ thể. Vỏ xanh, mỏng và tép màu hồng trông đẹp mắt. Tép bưởi to, mọng nước nhưng ráo nên sử dụng không ngán mà rất tốt cho sức khỏe. Một điều quan trọng là giống bưởi này không hạt nên việc thưởng thức sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên với lượng vitamin dồi dào, lượng nước lớn nên sử dụng rất tốt cho sức khỏe

4.Bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên được dán tem nhãn đảm bảo

Để đảm bảo việc mua bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên chính hãng thì bạn nên xem xét xem những trái bưởi có được dãn tem nhãn đảm bảo không nhé. Hiện nay loại bưởi này được dán tem nên không thể nhầm lẫn vào các giống bưởi khác và là để đảm bảo uy tín của thương hiệu bưởi “vàng” này.
Cũng giống như nhiều loại bưởi khác, bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên có những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe cũng như phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh. Với hàm lượng dinh dưỡng cao nên sử dụng bưởi da xanh Phương Thảo Nguyên rất tốt cho cơ thể.

Chia sẻ thông tin những giống bưởi ngon nhất của Việt Nam: http://thegioihoaquasach.vn/giong-buoi-ngon-nhat

Ngoài ra còn có những loại hoa quả tươi ngon khác mà bạn có thể quan tâm:

Bình luận